วันเสาร์ที่จะถึงนี้ ทางศึกมวยดีวิถีไทย ก็ได้จัดแคมเปญ การต่อสู้เกมส์กีฬามวยไทยออกมาอีกครั้ง ซึ่งจัดที่สวนลุมพิณี ดังนั้นนัก แทงมวยสเต็ป คนไหนต้องการจะดูมวยสเต็ปหรือแทงมวยสเต็ป ชนิดติดขอบสนามละก็ ก็สามารถเดินทางไปยังสวนลุมพินีและมีการเก็บค่าเข้าชมเพียง 250 บาทเท่านั้นต่อการเข้าชม 1 คน

และในคู่ที่ 1 ที่จะต่อสู้ในมวยดีวิถีไทยนี้ เริ่มจากคู่ที่ 1 นักมวยมีสมญานามว่า ยอดขุนทัพเดชะพันธ์ ปะทะกับ เพชรสาทรสิงห์มัสมิง ซึ่งคู่ นี้ก็มีน้ำหนักพิกัดชกอยู่สังเวียนอยู่ที่ 110 ปอนด์เท่านั้น

และในคู่ ที่ 2 จะเป็นการต่อสู้ระหว่าง น็อตใหม่อ. นิตยาพร ปะทะกับ เหล็กไหล amylase ซึ่งก็ถือว่าเป็นคู่ที่น่าสนใจเนื่องจากว่าเป็นมวยระดับ เฮฟวิ่งเวท และมี พิกัดน้ำหนักชกอยู่ที่ 135 ปอนด์ด้วยกัน ดังนั้นก็เหมาะที่จะแทงมวยสเต็ปอย่างมาก

ส่วนเนื้อคู่ที่ 3 นั้นเป็นการต่อสู้ระหว่าง ขุนหาญเล็กเกียรติเจริญชัย ปะทะกับ พรชัยทีเด็ด 88 ซึ่งคู่นี้ก็อาจจะไม่ค่อยมีอะไรวหวือหวา แต่ทางพรชัยทีเด็ด 88 นี้ ก็ได้มีประวัติชนะน็อกคู่ต่อสู้มาแล้วมากมายหลายยก ทั้งนั้นถ้าหาก จะแทงมวยสเต็ป ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนุกเหมือนกัน

ส่วนคู่สุดท้ายซึ่งเป็นพระเอกในรายการศึกมวยดีวิถีไทย นั้นเป็นการต่อสู้ระหว่าง จักรยานมวยไทยยิมปะทะกับ เพชรลูกยอดชัชวาล ซึ่งคู่นี้ก็ถือว่าเป็นผู้ที่น่าจับตามองอย่างมาก เนื่องจากว่าเป็นมวยคู่เอก แถมยังเป็นการป้องกันแชมป์อีกด้วยดังนั้นในคู่นี้จึ งมีการพิกัดน้ำหนักขึ้นชกที่ 150 ปอนด์ ด้วยกันซึ่งถือว่าไม่ว่าจะออกหมัดหรือออกศอกก็เป็นเรื่องที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง